Hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải giản dị lái xe đưa bệnh nhân nghèo về quê

Mới đây trên mạng xã hội được rất nhiều cộng đồng mạng chia sẻ về hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải được người dân chụp lại lúc ngồi trên chiếc xe cứu thương đưa bệnh nhân nghèo về quê. Hành động này của ông được rất nhiều người dân yêu mến, kính phục.

Rất nhiều người rất bất ngờ vì đâu còn là ông Hải của ngày xưa với điện thoại Vertu hàng hiệu, đồng hồ Patek Philippe trên tay, và những chỉ đạo gắt gao ở thành phố Hồ Chí Minh. Giờ ông “giản dị lắm, đáng yêu lắm, thân thiện lắm,…” đó đều là tất cả những lời của bà con chia sẻ.

Sáng nay ông có mặt ở viện đại học Y Hà Nội để đưa một em nhỏ về Hà Giang. Với đôi dép tổ ong quen thuộc, ông trò chuyện với mọi người rất thỏa mái, cởi mở. Có một người nói vui với ông ” Tôi cũng tên Hải, tôi cũng bằng tuổi ông mà tôi đếch bằng ông” và thế là 2 người đàn ông tên Hải cười vang nhẹ một góc nhỏ bệnh viện.

Với hành động ý nghĩa này, ông được rất nhiều người khen ngợi, ủng hộ, rất nhiều người viết những lời chúc sức khỏe ông. Đặc biệt rất nhiều người muốn hỗ trợ cùng ông, sẵn sàng làm việc phụ xe cho ông đi xuyên tỉnh. Hành động này cũng ông thực sự đã lan tỏa đến cộng đồng, để chúng ta biết tình thương giữa con người với con người thật sự là như thế nào. Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn ông, một người rất đáng kính của người dân.

Nguồn tư liệu: OFFB, Ảnh: Nam Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *