Khi bạn sinh sống trong trung tâm thành phố, để mua được một mảnh đất và xây một ngôi nhà đầy đủ tiện khi thật sự không dễ. Với những gia đình có kinh tế nhỏ càng khó khăn, tuy nhiên vẫn có cách sở hữu ngôi nhà đầy đủ tiện nghi cho cả gia đình với số tiền ít ỏi của mình.

Hoặc những bạn trẻ thích tự lập sớm, những anh thích ở trong căn hộ vừa phải và đầy đủ tiện ích thì rất hợp lý. Không những thế mọi người nhìn vào sẽ trầm trồ nữa đấy. Bài viết dưới đây mình sử dụng tư liệu Facebook của bạn Thu Trang sẽ gợi ý cho bạn phương án xây nhà hợp lý nhé.

Với những ngôi nhà này sẽ giúp bạn vừa tiếc kiệm chi phí đầu tư khi đi mua nhà, không gian được bố trí khoa học với đầy đủ chức năng, tiện nghi để sinh hoạt và làm việc hiệu quả. Tuyệt vời phải không nào!

Căn hộ nhỏ thường thiết kế không gian mở để kết nối – tạo nhiều chức năng không gian khác nhau nhưng không làm mất đi diện tích. Màu sắc sẽ thể hiện các cá tính riêng biệt của chủ nhân.

Bạn Trang đã giới thiệu thiết kế nhà tinh gọn, không gian được thiết kế theo style MAVERICK rất tinh tế. Lối thiết kế được pha trộn nhiều sự ngẫu hứng của người kiến trúc sư và ý tưởng từ chủ nhà. Tạo sự tự do và khá cá tính với 2 gam màu chủ đạo luôn là là sự kết hợp hoàn hảo, đặc biệt là màu đen và nâu.

Theo chia sẻ của bạn, chi phí đầu tư cho mỗi căn nhà từ 17 đến 20tr/m2. Mời tất cả các bạn cùng chiêm ngưỡng thiết kế này nhé!

Tư liệu hình ảnh: Facebook Thu Trang

8 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây